Làm dẹp da bằng sữa chua và các nguyên liệu thiên nhiên

Ai cũng biết việc ăn sữa chua hằng ngày sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng, trắng sáng. Thế nhưng, bên cạnh đó, việc sử dụng sữa chua kết hợp với một số nguyên liệu thiên nhiên khác sẽ tạo nên mỹ phẩm làm đẹp vô cùng hoàn hảo.

Những cách làm đẹp da bằng sữa chua này giúp giảm hẳn mụn, tàn nhang và các yếu tố bên ngoài khác, giúp bạn gái có được cho làn da trắng mịn vạn người mê.

  1. Làm đẹp da bằng sữa chua và mật ong

Lấy một muỗng sữa chua trộn với ít mật ong, thêm ít nước trộn với bột mỳ sao cho thành một hỗn hợp sền sệt. Đắp mặt nạ dưỡng da này lên mặt và cổ, để khoảng 15 phút cho mặt nạ khô rồi lấy khăn ấm lau sạch, đồng thời massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm đều vào da.

  1. Làm đẹp da bằng mặt nạ sữa chua dâu tây

Bạn cần có: Sữa chua, dâu tây, mật ong

Bạn lấy dâu tây rửa sạch, để ráo, ép lấy nước rồi trộn chung với sữa tươi và mật ong. Thoa hỗn hợp này lên da mặt, massage nhẹ nhàng, để yên khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Một tuần thực hiện khoảng 2-3 lần sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể, đẩy lùi cả những đầu mụn đáng ghét.

  1. Mặt nạ sữa chua và bột mì

Mặt nạ sữa chua và bột mì

Hòa sữa chua với bột mì thành hỗn hợp hơi nhão. Sau đó bôi mặt nạ sữa chua và bột mì lên mặt và cổ, để khoảng 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch. Những dưỡng chất trong sữa chua kết hợp với bột mì sẽ giúp da mịn màng chỉ sau một lần sử dụng.

Những cách làm đẹp da bằng sữa chua đơn giản này thật ra rất hiệu quả nếu bạn thực hiện thường xuyên, bởi bản thân sữa chua có sãn những nguyên tố giúp da mềm mịn và trắng sáng. Nhớ lưu ý là khi đắp mặt nạ làm đẹp này không nên ra nắng ngay vì sẽ làm giảm tác dụng.

Xem thêm >>> Trà Vy&Tea tăng cân

Theo Sendo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.